Bài viết thực hiện bởi CTV Ban biên tập của Phó ban tổ chức - A Dương sau chuyến hành trình chưa từng có.

Sau 3 tiếng đồng hồ, một thoáng suy nghĩ, và một lời tự nguyện, A đã đi không phải để thách đấu, không phải để thể hiện bản thân, không phải vì một điều cá nhân… mà để tìm đến niềm tin mạnh mẽ nhất từ người đồng chí thân cận nhất.

Phó ban tổ chức Đạp Xe Xuyên Việt – Nguyễn Quang Dương mà ai cũng hay đùa gọi anh là Mr Cô Độc đã có một cuốc xuyên nửa vòng thành phố, chặng đường kết nối tình nguyện viên hai đầu tập huấn tại HCM.

  Khởi động vài vòng tại Làng đại học.

 

 

Kiểm tra xe cùng hai chuyên gia.

 

 Trước giờ lên đường.

 

 

Đúng 3h45 phút, hai đầu cầu kết nối đến từng giây. Anh lên đường.

  Những vòng quay đầu tiên.

 

Theo thông tin cho biết, đây là cuốc đạp xe ý nghĩa nhất từ sau chuyến XV 2011 của A và người Anh dành tặng chuyến đi này là Trưởng ban điều hành KV Miền Nam- Nguyễn Thanh Tùng.Đây không phải cuộc đấu tay đôi,cũng không phải cuộc đua vì thực sự Tôi chạy một mình mà là một hành động chứng minh cho Thanh Tùng tin vào những gì chúng tôi có thể làm. Thêm vào đó A Dương mới bệnh dậy chưa đầy hai ngày vì luyện tập quá sức cho một thử thách kinh khủng hơn với hi vọng thắp lửa cho TNV Xuyên Việt khắp cả nước nhưng hãy nhìn xem, Bạn có nghĩ rằng A mới bệnh dậy không???

 

 Vòng quay đầy mạnh mẽ.

 Băng ngang quốc lô 1A, ảnh trong gương là 2 đồng chí Media HCM

 

 

 Chợ Thủ Đức đông nghẹt người.

 

 Kha Vạn Cân

Video Phóng sự:

Hành trình vượt gần 25 km đường nội thành Hồ Chí Minh. Hai đồng chí trong đội media cũng không thể tin vào mắt mình, vận tốc Anh đạt cao nhất đến hơn 40km/h và tại nhiều chặng họ mất dấu Anh.

Ngã tư Bình Triệu đầy nghiệt ngã, đèn đỏ 80 giây,Qua Cầu Bình Lợi Media thật sự không theo kịp vì kẹt xe và đường xấu.

 

Bỏ lại sau lưng mọi vật cản giờ cao điểm, A vẫn chạy và cập bến CV Gia Định trong tiềng hò reo chúc mừng của vô vàn TNV, nhiều người bên đường tự hỏi điều gì đang diễn ra, rất tiếc không chụp được hình trong khoảnh khắc này vì media bị tụt lại phía sau.

 

 TNV chia sẻ niềm vui cùng Đồng chí  Dương.

 

 

Dù rất mệt Đồng chí Dương vẫn đi ra sinh hoạt cùng TNV.

 

 

Thông tin chính xác ghi nhận A đến CV Gia Định lúc 16h21’ trước sự chứng kiến của toàn bộ TNV tham gia tập huấn. Sau 15 phút nghỉ ngơi, Anh hoàn toàn bình phục và tham gia cùng TNV.

“Chặng đường này không phải dài vì chỉ bằng 1/100 so với XV vì vậy các Bạn hãy cố lên, ngày hôm nay và những ngày sau chúng ta hãy tự nhủ, ai cũng sẽ làm được, và phải làm được. Gần 3.000 km và 35 ngày đêm không gì là không thể. Lửa Việt- Lửa nhiệt huyết đốt cháy Xuyên Việt.”  Lời chia sẻ của Phó ban tổ chức gửi đến TNV đạp xe xuyên việt 2013- hành trình kết nối yêu thương.

Thân ái và quyết thắng!