Có lẽ đây là một chuyến hành trình mà chúng tôi- TNV 2014 muốn thử khả năng của bản thân, muốn một lần trải nghiệm, một lần sống và cháy hết mình với xuyên việt, và đặc biệt được cùng các anh chị XV 2013 chia sẻ những kinh nghiệm để chúng tôi có thêm thật nhiều sức mạnh niềm tin cùng quyết tâm chinh phục nó- con đường XV 2014

 5h30 chúng tôi có mặt  tại Đại Lộ Thăng Long

  

Sau khi điểm danh quân số!! 6h15 “xuất phát”

 

Một chuyến đi có thể nói là khá vất vả. Trời đổ mưa !! xe hỏng, một bạn thì có tình trạng mệt mỏi và cần tới sự giúp đỡ của ban y tế, kĩ thuật.

 

 

 

Còn cách điểm đích 20 km, chúng ta nghỉ giữa chặng thôi!!

 

Và giờ là cán đích.

cuối cùng mọi người cũng đã đến được cái đích cuối cùng!!!
Tới đây, thật sự không uổng phí công sức .Cảnh vật nơi đây phải nói là quá đẹp luôn!!!
 

 

 


...

=))) Tại đây mọi người không chỉ hòa mình vào cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp mà còn tổ những hoạt động vui chơi giải trí thật vui và thú vị!!!

 

Được thưởng thức tài nghệ của trưởng ban Hậu Cần XV 2013

 

 


Cuộc vui nào rùi cũng đến lúc tàn !!! Đúng 16h chiều mn bắt đầu đạp xe trở về Hà Nội. Sau hơn 3 tiếng thì mọi người cũng đã trở về vạch xuất phát & chia tay nhau :( !!! =))) quãng đường về có vẻ nghe ngắn hơn, tình đồng đội đã siết chặt hơn, lưu luyến và chưa muốn kết thúc có lẽ chính ý nghĩ đó làm quãng đường không còn xa,  (Kết thúc buổi thực tế hôm nay đã để lại cho chúng tôi  - những TNV 2014 nhiều cảm xúc vô cùng sâu sắc!!! Nó là một sân chơi kết nối những con người trẻ đam mê du lịch, khám phá bản thân và cùng nhau viết nên những trang nhật kí đầy cảm xúc cho bản than cho mỗi chúng tôi!!! Thật tuyêt khi chúng ta được đi, được kết bạn, được cùng nhau khám phá & trải nghiệm những khó khăn trong suốt quá trình đạp xe XV sắp tới. Đây chỉ mới là bắt đầu thôi các bạn nhỉ!!! :)
=))) Chuyến đi thực sự đã kết thúc !!!Nhưng ắt hẳn những lời chia sẻ chân tình của các anh chị XV 2013 sẽ theo chúng tôi trong suốt hành trình. Mọi người quả thật vất vả rùi!!! Chúng ta đã làm được, đã kết thúc cuộc hành trình với những ý trí kiên cường phải không??? Hi vọng BTC sẽ tổ chức được nhiều buổi như vậy nữa trước khi bước vào hành trình đạp xe xuyên việt 2014!!! :P

 

 

By tiểu ban truyền thông ĐXXV 2014