Nhật kí ảnh Đạp xe xuyên Việt- 1 ngày phượt Ba Vì đáng nhớ

           Một tuần chuẩn bị cho chuyến đi thực tế đầu tiên của Hành trình kết nối yêu thương đã chính thức bắt đầu với lộ trình là Hà Nội – vườn quốc gia Ba Vì.

           6h những tia nắng đầu tiên đã bắt đầu chiếu xuống báo hiệu một ngày ngày nắng đẹp mà cũng nhiều nóng bức sẽ đến. Cả đoàn tập trung đông đủ tại sân vận động Quốc gia Mĩ Đình sẵn sàng cho thử thách đầu tiên.

         Tham gia cùng đoàn có sự ủng hộ của a Tuấn Anh đại diện công ty Tín Nghĩa SJC đã đến cổ vũ và khích lệ anh em. Món quà anh mang đến cho đoàn là cây đàn guitar để cho anh em văn nghệ ca hát.

Sau khi làm một vài động tác khởi động và nghe phổ biến về lộ trình của BTC, 6h 30 cả đoàn xuất phát với khí thế hừng hực hướng về quốc lộ 32.

 

           Kết thúc đoạn đường đầu tiên với 25km trong vòng 2h với cái nắng chói chang .

 


 Sau khi giải lao các bạn tiếp tục khám phá đến những cung đường mới đầy gian nan thử thách tiếp theo.

 

           10h 30 đoàn đã có mặt tại vườn quốc gia Ba Vì tuy mệt nhưng các TNV rất phấn khích khi tốc độ đạp xe của cả đoàn nhìn chung đã vượt qua mức tiêu chuẩn của BTC đề ra.

Mặc dù rất rất rất mệt nhưng các TNV vẫn nở nụ cười vì đã đến đích

 

           Song Chuyến hành trình vẫn chưa dừng tại đây, chỉ sau 30 phút nghỉ ngơi đoàn xuyên Việt lại tiếp tục với một thử thách cũng không kém phần khó khăn tiếp theo đó là vượt núi băng rừng lên đến địa điểm tập kết là Đồi thông trong vườn quốc gia.

           Với cái nắng như đổ lửa của mùa hè cùng việc phải vượt qua một quãng đường dài để đến được đây và thêm 6km đi bộ vượt dốc nên nhiều bạn nhất là các bạn nữ chưa quen với cường độ làm việc dày đặc đến vậy đã khá mệt mỏi. Nhiều bạn bị tụt lại phía sau đoàn. Song được sự giúp đỡ nhiệt tình của thành viên BTC là anh Hợi và với tinh thần đoàn kết gắn bó các bạn TNV đã giúp đỡ nhau trong suốt lộ trình đi. Một số hình ảnh được ghi lại.

 

        Các TNV cùng truyền tay nhau chai nước và những khúc nhạc để phấn chấn thêm tinh thần.

 

 Biết được sự vất vả của các TVN, 1 anh trong đoàn off Road nhiệt tình mời mọi người bám lên xe anh ý để anh "ốp cua 70km/h"

12h 30 gần như tất cả thành viên cán đích địa điểm đến.

 

 

Dù rất mệt song ai cũng vui mừng khi đến nơi

 

Vườn quốc gia Ba Vì nhìn từ trên cao.

1 giờ cả đoàn tập trung ăn uống vui vẻ bên nhau, sau đó đoàn có 2 giờ để nghỉ ngơi. Một số đánh lẻ lên đền thờ Bác Hồ, còn một số ở lại đàn hát giao lưu và không quên tranh thủ làm vài phô ảnh làm kỉ niệm.

           Lúc này, khi cơm đã no và nắng đã say, anh em lại tiếp tục hát vang những khúc nhạc không đầu không cuối Laughing

    Tranh thủ chụp vài tấm hình tự sướng để lưu lại những kỷ niệm cùng nhóm

3h 30 đoàn bắt đầu di chuyển nhanh xuống núi.

5h tập kết và tiếp tục hành trình dài 54 km để trở về nội thành. Lúc này thời tiết đã trở nên dễ chịu hơn lúc sáng rất nhiều vì thế mà tốc độ đạp xe của cả đoàn đã nhanh lên trông thấy.

8h sau bao nỗ lực cố gắng niềm vui vỡ òa khi cả đoàn tập kết đông đủ và an toàn tại công viên Cầu giấy.

        

 

Sau khi tổng kết từ BTC để rút kinh nghiệm cuối ngày buổi tập huấn đầy thử thách mà cùng tràn đầy niềm vui ý nghĩa đã thành công rực rỡ. Các thành viên vui vẻ ra về ,nghỉ ngơi nạp năng lượng cho một tuần học tập và làm việc hiệu quả nhất. Hành trình kết nối yêu thương xin hẹn gặp lại ở những buổi tập huấn thực tế tiếp theo.

 

...Tobe continue

by Linh susu