Dưới đây là một số hình ảnh mà phóng viên chúng tôi đã kịp ghi lại

 

 

Các thành viên của đội hậu cần vẫn chứng tỏ được phong độ của mình khi là những người đến sớm nhất. Mỗi người một việc chuẩn bị cho bữa tiệc cây nhà lá vườn

Sau khi phần chuẩn bị đã hoàn thành thì cũng là lúc đầy đủ các thành viên xuyên Việt có mặt. Ai cũng trưởng thành, chín chắn hơn . một số đồng chí Việt,Toàn,Đào Hùng đã có việc làm ở những ngân hàng hàng đầu Việt Nam

 

19h30 buổi liên hoan chính thức được bắt đầu mà không thể thiếu màn chụp ảnh tự sướng quen thuộc của 26 gương mặt thân yêu ấy.

 

Buổi liên hoan diễn ra vô cùng ấm áp vui vẻ.Mọi người cùng ăn uống và nhắc lại những kỉ niệm cùng có với nhau trong hành trình xuyên Việt 2013 vừa qua.

 

Chưa dừng lại ở đây, sau tiệc liên hoan cả đội đều hưởng ứng với tăng 2,là những tiết mục karaoke tưng bừng với màn uốn lượn vô cùng quyến dzũ của đồng chí Hưng Nguyễn Quang. Những bài hát Tìm lại, Con bướm xuân , Không cảm xúc dưới sự trình bày của các tình nguyện viên nam không khí trở nên nóng hơn bao giờ hết.

 Không khí vui vẻ còn tăng lên bội phần khi có sự góp mặt của người anh cả xuyên Việt 2013 anh Trịnh Tuấn Anh. Được biết năm nay anh vẫn là "chủ xị" của Hành trình kết nối yêu thương 2014, xin chúc cho anh người anh cả Hành trình kết nối yêu thương sẽ chèo lái đoàn tàu xuyên Việt mới cập đích thành công ,mỹ mãn. Thể theo nguyện vọng của anh em sắp tới đội xuyên Việt 2013 sẽ có một buổi giao lưu gặp gỡ chia sẻ kinh nghiệm với xuyên Việt 2014 thông qua chuyến đi thực tế đại học Lâm nghiệp và bảo tàng các dân tộc Việt Nam vào ngày 9/4 tới đây. Chúng ta cùng hy vọng vào buổi họp mặt tới đây sẽ có thật đông đủ các TNV 2013 và các TNV2014 để gắn kết hơn nữa tình đồng chí, đồng đội trong xuyên Việt các bạn nhé . Thân ái và quyết thắng!

 

 

by Linhsusu