Xin chào tất cả các bạn!

Bến hẹn lại lên sau thành công của Đạp xe xuyên Việt 2015 Chúng tôi " Hành trình kết nối yêu thương " chính thức phát động cho chương trình Đạp xe xuyên Việt 2016. Cùng với sự cố gắng nỗ lực và không ngừng cải tiến " Hành trình kết nối yêu thương " đã trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tổ chức Đạp xe xuyên Việt cho thanh niên, sinh viên tại Việt Nam.

Xuyên Việt 2016 hứa hẹn là một năm bùng nổ, nhiều thay đổi đối với hành trình kết nối yêu thương. Với sự tăng cường đầu trang thiết bị: âm thanh, ánh sáng, sân khấu. Xây dựng nội dung hoàn thiện phong phú đa dạng: các hoạt động ý nghĩa, thiết thực, trẻ trung sôi động phù hợp với lứa tuổi sinh viên.

Hỡi những bạn trẻ có đam mê, có khát khao hãy cùng " Hành trình kết nối yêu thương " chuẩn bị cho một mùa hè ý nghĩa. Ngay từ bây giờ bạn đã có thể đăng ký để có cơ hội làm thành viên của Đạp xe xuyên Việt 2016. Chi tiết xin tham khảo tại link: http://dapxexuyenviet2016.gr8.com

 

Chi tiết về Xuyên Việt 2016 Ban tổ chức sẽ update hàng ngày trên website và hệ thống fanpage, group của chương trình. Trân trọng cám ơn!