Vừa qua, chủ nhật ngày 16/11/20014 đoàn đạp xe xuyên Việt khu vực phía nam đã có buổi gặp mặt lần 2 tại TP HCM

Sau đây là một số hình ảnh và cảm nhận của một bạn tình nguyện viên gửi cho chương trình:

 

Đầu óc quay cuồng vì thức khuya dạy sớm, đạp  lọc cọc lên công viên Gia Định, tham gia cái buổi gặp mặt mà người ta hay hỏi mình có bị rảnh không (cười lớn)

 Hôm đó có gì, có quá trời thứ xảy ra.

Đầu tiên tôi thấy toàn là tình nguyện viên mới. Nhưng vẫn những gương mặt ấy, anh Dương chị Yến anh Vương và những tình nguyện viên trong buổi họp mặt lần trước.

 Chúng tôi quây thành cái hình-bầu-dục ngồi nói chuyện với nhau. Nói cái gì, thật là nghe không được cái gì (đùa thôi). Anh Vương giải đáp những thắc mắc về chuyến đi Xuyên Việt, chị Yến bàn về chuyến đi Vũng Tàu bằng xe đạp diễn ra vào ngày 21-11 sắp tới.

 

 Rồi chúng tôi được chia làm 4 nhóm, trao đổi thông tin, hỏi han, chọn trưởng nhóm...

 Tập hợp lại cùng nhau tập dân vũ bài hát Việt Nam ơi.

 

 Cuối buổi, chả biết làm gì, anh Dương bày trò dưới nắng cho vui (khóc thầm). Chơi cướp cờ, tỉ số 4-1 (đội tôi thắng), vì thế mà may mắn tôi được thoát khỏi hình phạt hết-sưc-nhẹ-nhàng: lăn qua lưng nhau.

 

 Buổi gặp mặt khép lại, người cười kẻ cười lớn hơn (haha). Ừa chúng tôi rảnh quá không biết làm gì nên gặp nhau như vậy đấy. Ai biết được nhờ nó tôi không phí cả buổi sáng chìm trong giấc ngủ, tôi có thêm bạn, bạn tôi có thêm nhiều bạn nữa. Ở đó sợi dây tình bạn dai dẳng, kéo dài mãi mãi.

 

Giới thiệu chương trình đạp xe xuyên việt 2015

Nhìn lại chặng đường 2013