BAN TỔ CHỨC HÀNH TRÌNH KẾT NỐI YÊU THƯƠNG 

THÔNG BÁO

V/v: Thay đổi địa điểm tập huấn khu vực Hà Nội và thời gian tập huấn.

Bản đồ hướng dẫn tới Công viên Dịch Vọng ( Cầu Giấy)

 

I/ Thay đổi địa điểm tập huấn

Nội dung: Được sự đồng ý của Ban quản lý Cv Thống nhất vào cuối tháng 4/2013 vừa qua, BTC đã tiến hành tổ chức tập huấn được 2 tuần tại công viên,nhưng Ban quản lý công viên mà cụ thể là Công ty TNHH Nhà Nước Một Thành Viên Công Viên Thống Nhất đã đề nghị BTC chuyển địa điểm tập huấn sang một địa chỉ khác với những lý do sau:

1. Do khu vực đoàn tổ chức tập huấn không có ánh sáng đảm bảo, trời rất tối và nhiều cây vì vậy an ninh an toàn của cả đoàn không được đảm bảo.

2. Vì thời gian tập huấn của Đoàn quá muộn nên không đảm bảo được an ninh trật tự khu vực công viên. Cùng với đó là ở Cv có rất nhiều những kẻ trộm cắp, cướp giật, nghiện hút, ... có thể gây những hậu quả đáng tiếc cho đoàn.

Với những lý do nêu trên từ phía Công viên, BTC cũng nhận thấy việc chuyển địa điểm là hoàn toàn chính đáng bởi:

- Ngoài những lý do trên BTC nhận thấy công viên thống nhất quá rộng và đông người sinh hoạt tại đó khiến cho việc tập huấn và quản lý ảnh hưởng rất lớn.

- Công viên Dịch Vọng ( Cầu Giấy) là một công viên vừa được xây dựng xong, ánh sáng đáp ứng được cho việc đoàn tổ chức tập huấn và đảm bảo an ninh tập huấn. Công viên nằm ở khu vực trung tâm và thoáng mát, ít người sinh hoạt vì vậy sẽ là một lợi thế để đoàn tổ chức tập huấn.

- Bãi tập huấn rộng rãi đủ đáp ứng cho 200 người tập cùng một lúc mà không bị ảnh hưởng của người khác.

- Cv thống nhất sẽ không đáp ứng được việc tổ chức tập đạp xe cho cả đoàn, nhưng cv Dịch vọng lại đáp ứng được vấn đề này.

- Đoàn cũng sẽ không tổ chức tập huấn ở Cv Hòa Bình, mà sẽ chuyển hết về một địa điểm là Cv Dịch Vọng.

Với những lý do trên BTC cũng đã thống nhất cùng các đội trưởng vào buổi tối thứ 5 và thứ 6 vừa qua, và quyết định chuyển cả đoàn về tập huấn tại một khu vực đó là Công Viên Dịch Vọng hay còn gọi là Công Viên Cầu Giấy.

Đề nghị toàn đoàn thực hiện theo thông báo này kể từ ngày 25/05/2013. Các đội trưởng nhận thông báo tới các thành viên trong nhóm ngay lập tức.

II/ Thay đổi thời gian tập huấn

Hiện nay đa phần các trường đã ngừng học và tiến hành ôn thi vì vậy BTC sẽ tiến hành tập huấn từ 18h30  tới 20h30 các ngày thứ 4, thứ 7 và chủ nhật đối với cả đoàn và thứ 3,5,6 đối với các đội trưởng.

BAN TỔ CHỨC