Ai nói đạp xe là mệt.

Tôi đây hét hò còn mệt hơn đi. Innocent

            Bữa tiệc âm nhạc này dành cho 4 đồng chí tiền trạm của chúng ta. Sáng nay, sau khi báo danh và thắp hương tại lăng chủ tịch, 4 đồng chí đã lên đường vào nam. Các thành viên trong đội tiền trạm được tuyển chọn kỹ lưỡng từ hơn 100 tình nguyện viên khu vực phía bắc. Họ có nhiệm vụ vô cùng quan trọng là bố trí các địa điểm, các điểm đến ở từng tỉnh thành. Liên hệ với các trung tâm bảo trợ xã hội ( đã được sắp xếp từ trước) để chắc chắn lịch làm việc. Ngoài ra lời nhắn nhủ của các thành viên tới đội tiền trạm " tìm chỗ nào ăn chơi mà rẻ rẻ chút nhé"Cool

           Trong hành trình Đạp xe xuyên Việt việc đi từ Bắc vào Nam và quay trở lại, nghe đã thấy gian khó. Nhưng đội tiền trạm - những nam thanh nữ tú sẽ phải đi hơn 5000km từ HN - Cà Mau và trở ra vào ngày 28/6 tới đây để kịp cho việc tụ quân và khởi động chương trình Đạp xe xuyên Việt tháng 7 tới.

           Dưới đây là một số hình ảnh của buổi " tiễn đoàn" hôm qua, cũng là một buổi sinh hoạt đáng nhớ của các tình nguyện viên khu vực Hà Nội.

Đây không phải là những bức ảnh có chất lượng đẹp nhất, nhưng là những bức ảnh đáng nhớ, chứa nhiều cảm xúc nhất của buổi tối hôm qua.

2 thành viên nam của đội tiền trạm, ngoài việc tiền trạm, 2 đồng chí này còn phải chăm sóc cho 2 bông hoa của tiền trạm. ....Công việc vô cùng khó khăn đây.

Tiễn đoàn tiền trạm thì ít mà nhảy nhót và tự sướng thì nhiều Embarassed

2 nhóm trưởng tự sướng cùng nhau ^^

 

 

Nghe phong thanh cuộc nói chuyện của 2 anh em " Anh ơi, chỗ em đóng cửa mất rồi, làm thế nào bây giờ..."

 

 

 

 

          Buổi tiễn đoàn kết thúc bằng điệu nhảy Gangnamstyle lúc 11h PM, để lại nhiều cảm xúc cho các tình nguyện viên và ban tổ chức. Mọi người cũng xích lại gần nhau hơn. Một lần nữa chúc cho đội tiền trạm lên đường làm việc may mắn, hiệu quả, thuận buồm xuôi gió để mang những tin vui về cho mọi người

By Melody