Tiền trạm – là những cuộc hành quân ròng rã trên những con đường miền Trung khúc khuỷu, những hiểm nguy rình rập trên cao tốc…và cả từ những chú CSGT.

Tiền trạm – cũng là những khoảnh khắc ngỡ ngàng trước cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp và hùng vĩ; là liên tục nhận được những tin nhắn, những cuộc điện thoại hỏi thăm đầy yêu thương từ anh em ở nhà.

Tiền trạm – là khản cổ với việc trình bày đề án và nhận những cái lắc đầu…đầy cảm thông. Nhưng nhiều hơn cả vẫn là những sự ủng hộ, động viên, khâm phục dành cho Đạp xe xuyên Việt.Chúng tôi đại diện cho đoàn nhận những cái bắt tay nồng ấm, những lời chúc và những lời hứa đồng hành cùng Hành trình kết nối yêu thương. Đó chính là những hành trang sẵn sàng cùng chúng ta lên đường cho một hành trình đầy ý nghĩa nhân văn sắp tới. 

Và còn là rất rất nhiều điều nữa chúng ta sẽ kể cho nhau nghe sau khi chuyến đi kết thúc nhé. Dưới đây là một số hình ảnh về chuyến đi mà đội Media (đội ngồi sau) ghi lại được. 

   Các bạn tình nguyện viên đã tới lăng Bác rất sớm để tiễn đội tiền trạm lên đường

Và đây là Đội tiền trạm của chúng ra. Liệu họ có hoàn thành nhiệm vụ không nhỉ!??

Ban tổ chức tin tưởng ở các em. Cố lên nhé!

Bước tới đèo Ngang...ướt hết rồi. Hai TNV nữ trong đội tiền trạm thật là máu

Anh xúc động đến mức...đứng hình vì cảnh sắc ở nơi đây hùng vĩ quá

Xin chào Quảng Bình! Chúng tôi đến rồi đây!

   Và chúng tôi xin gửi tặng các bạn TNV đang ở nhà những bức hình đẹp về cung đường mà chúng ta sẽ hành quân tháng 7 tới nhé:

 

Những thông tin và hình ảnh của đoàn tiền trạm sẽ liên tục được cập nhật.

Tổng hợp: Sally Bùi