ĐOẠN PHÓNG SỰ ĐOÀN ĐẠP XE XUYÊN VIỆT TẠI HUẾ

 

Chiều ngày 12 tháng 07 năm 2013 nhằm ngày 05 tháng 06 năm Quý Tỵ tại chùa Từ Lâm - Thành phố Huế đã tổ chức bữa cơm thân mật đón đoàn xe xuyên Việt - Hành trình kết nối yêu thương đang dừng chân tại tỉnh TT Huế.
Được sự hưởng ứng của Thượng tọa Thích Huệ Phước - Trú trì chùa Từ Lâm, đoàn đạp xe xuyên Việt đã có điều kiện ăn uống, nghỉ ngơi tại chùa khi chuyến hành trình ngang qua tỉnh Thừa Thiên Huế sau một chuyến đi đường dài để tiếp tục hành trình mới. Trong bữa cơm chay thân mật đón đoàn, Thượng tọa đã có những chia sẻ, động viên tinh thần các thành viên tham dự chương trình "Hành trình kết nối yêu thương", đây là những công tác thiện nguyện xây dựng lối sống lành mạnh, tạo ra một môi trường vui chơi, giao lưu học tập cho các thế hện trẻ ngày nay.

Chương trình "Hành trình kết nối yêu thương" được công ty Tín Nghĩa SJC bảo trợ và tổ chức, phối hợp cùng  500 tình nguyện viên của đoàn đạp xe xuyên Việt trên toàn quốc. Đặc biệt chương trình còn có sự tham gia của rất nhiều thành viên đã từng tổ chức thành công hai chương trình xuyên Việt từ năm 2011 (Hà Nội - Cà Mau) và năm 2012 (Hà Nội - Phú Quốc). Đây là chương trình khơi dậy tình yêu quê hương tổ quốc, yêu thương gia đình, sống có trách nhiệm với xã hội, đồng thời kêu gọi sự ủng hộ của xã hội đối với những hoàn cảnh khó khăn, trẻ em nghèo, trẻ mồ côi, trẻ khuyết tật để các em có một tương lai tươi sáng hơn.

Được biết "Hành trình kết nối yêu thương" đã có chuyến thăm và tặng quà cho các em nghèo, hoàn cảnh tại hai phường Trường An và phường An Tây. Sáng sớm ngày 13 tháng 07 năm 2013, đoàn xe xuyên Việt sẽ xuất phát tiến vào Đà Nẵng thực hiện những công tác thiện nguyện theo tiêu chí của chương trình đề ra.

Một số hình ảnh của đoàn khi lưu trú tại Huế: