TỐNG KẾT  ĐÊM HỘI HOA HỒNG – TRIỆU CHỮ KÝ – KẾT NỐI YÊU THƯƠNG TẠI TP.HCM

Đơn vị tổ chức và tài trợ chính:

                                              

                  (cattuongflower.vn)                                        ( dapxexuyenviet.com)

Đơn vị đồng tổ chức chương trình:

( facebook.com/jbstars.cafe )

Nằm trong một chuỗi các sự kiện của Đạp xe Xuyên Việt 2013. Ban Điều hành KV TP.HCM đã kết hợp với Cát tường Flower và quán Café JB Stars đã tổ chức chương trình  ĐÊM HỘI HOA HỒNG – TRIỆU CHỮ KÝ – KẾT NỐI YÊU THƯƠNG từ ngày 27 đến 28/04/2013. Mục đích chương trình nhằm tạo cơ hội cho  các TNV Đạp xe Xuyên Việt 2013 Kết nối yêu thương – KV TP.HCM có điều kiện giao lưu, chia sẻ và gắn kết tình cảm với nhau. Không dừng lại ở đó, tới đây các bạn sẽ được kí tên trên LOGO Xuyên Việt.Và LOGO này sẽ theo chương trình đến ngày cuối cùng với mục tiêu 1 triệu chữ ký ủng hộ XUYÊN VIỆT – TÔI YÊU VIỆT NAM. 

Một số thành viên tham gia chương trình và bảng ký tên LOGO XUYÊN VIỆT.

Đại diện Ban tổ chức chương trình là Đồng chí Nguyễn Quang Dương – Phó Ban Tổ chức chương trình Đạp Xe Xuyên Việt 2013 – KV Tp.HCM. Ngoài ra thành viên trong Ban Tổ chức còn là một số các Trưởng Ban như:

  • Nguyễn Thanh Tùng – Trường Ban Nội Vụ
  • Nguyễn Thị Khánh Hòa – Trưởng Ban Tài Chính
  • Dương Gia Vương – Trưởng Ban Hậu cần
  • Huỳnh Thị Hồng Thảo – Trường Ban Văn hóa
  • Và một số bạn Cộng tác viên khác.

 

Đêm 26/04/2013  với tinh thần chuẩn  bị kỹ càng cho 2 ngày sự kiện cùng với sự giúp đỡ nhiệt tình của các bạn Cộng tác viên thì Ban tổ chức đã hoàn thành công việc một cách tốt đẹp.

 

 

 

Ngày 27/04/2013 chương trình diễn ra cà ngày với sự ủng hộ của nhiều bạn trẻ đến tham dự, tham quan và tham gia cắm hoa miễn phí do cattuongflower.vn tài trợ.  Đêm 27/04/2013 – ĐÊM YÊU THƯƠNG  đã diễn ra với sự tham gia của các TNV, CTV, Khách mời,…chương trình đã diễn ra  với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau từ sự thấu hiểu, cảm thông đến muốn chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn, cơ nhỡ. Đêm hội còn đem đến nhiều sự xúc động với tình cảm của cha mẹ dành cho con cái. Sự vất vả,, khó khăn mà cuộc sống đã đem lại cho Cha mẹ để đánh đổi lấy hạnh phúc dành cho con của mình. Đêm yêu thương là một đêm thực sự đầy ý nghĩa với các bạn trẻ đã tham gia.

 

(Nhiều bạn trẻ đã ủng hộ cho chương trình bằng những bài hát, mua quà tặng bạn)

 

 

Đêm ngày 28/04/2013 Thay mặt cho Ban tổ chức Anh Nguyễn Quang Dương đã lên chia sẻ với các TNV, CTV,… về hành trình Đạp xe xuyên việt 2013 – Kết nối yêu thương từ Hà Nội tới Cà Mau. Đêm hội đã cho các bạn trẻ hòa mình vào không khí của âm nhạc, sục sôi cùng lòng nhiệt huyết,cùng nhau tiếp thêm vào ngọn lửa tuổi trẻ, khát khao và hi vọng cùng với sự quyết tâm và tinh thân vì cộng đồng, vì xã hội.

 

 

(Một số bạn trẻ đã tới sớm hơn dự kiến và góp vui cho chương trình)

 

( Nguyễn Quan Dương – Phó BTC Chương Trình XV 2013  chia sẻ cùng với các bạn TNV)


 (Các bạn cùng hát, cùng tham gia các trò chơi gắn tình đoàn kết )

 Tổng kết chương trình theo đánh giá của các Thành viên trong Ban Tổ chức sự kiện là chương trình đã diễn ra tốt đẹp, có sự tham gia của các TNV, CTV, Khách mời,…. Các bạn đã có một thời gian thoải mái, một sân chơi bổ ích, chuong trình đã hoàn thành một cách xuất sắc. Ban Tổ chức xin gửi lời cảm ơn tới các bên tài chợ là Cattuongflower.vn, dapxexuyenviet.com và JB Stars Coffee đã hỗ trợ để chúng tôi tổ chức chươn trình này. Xin cảm ơn tất cả các bạn đã tham gia. Hẹn gặp các bạn trong các sự kiễn tiếp theo của chuỗi các sự kiện tại khu vực TP.HCm.